Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín 2019

5 CÔNG TY DU HỌC HÀN UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

5 CÔNG TY DU HỌC HÀN UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

  • Ngày đăng 26/04/2019

  • Lượt xem 33 lượt xem

      Du học ra nước ngoài hiện nay là một xu hướng mới của giới trẻ với mục đích để có cơ hội học tập, làm việc tốt hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Du học Hàn Quốc hiện nay nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bận phụ huynh và các bạn trẻ bởi sự tiến bộ trong giáo dục và môi trường sống. Tuy nhiên, làm sao để tìm đến được những công ty, trung tâm tư vấn du học uy tín không phải là một điều dễ dàng. Hãy cùng liệt kê những trung tâm du học uy tín ở Miền Bắc nhé!

1. CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NGUỒN LỰC VIỆT VR-LINK

Với phương châm “Uy tín, trách nhiệm, tận tình và hiệu quả” VR-LINK không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính mà còn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập trong nước và sau khi bay. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du học cùng đội ngũ nhân viên luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo đã giúp Vr-link nhận lại được rất nhiều sự ủng hộ của quý phụ huynh. Khi đăng ký du học cùng VR-LINK bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường, được tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỷ lệ đạt visa là 100%. Không chỉ vậy các bạn còn được hỗ trợ tìm việc làm thêm khi học tập tại Hàn Quốc và có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng hấp dẫn.

► Địa chỉ: Nhà D1, Ngõ 100, Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

► Điện thoại: 024.3838.9696 – 083.888.6699

► Email:  info@ketnoinguonlucviet.com

► Website: www.ketnoinguonlucviet.com

 

2. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC MAP

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP tự hào là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ nguồn nhân lực lớn không những có vốn hiểu biết rộng mà còn có trải nghiệm thực tế, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội được chính những người đã từng học tập và trải nghiệm tại nước ngoài tư vấn. MAP hiểu rõ đối tác của mình vì vậy học sinh của MAP đều học tốt và thành đạt. Với tiêu chí giảng dạy tiếng Hàn là điểm nhấn quan trọng làm nên thế mạnh của du học sinh Hàn Quốc MAP, mỗi du học sinh tại MAP đều được giảng dạy tiếng Hàn miễn phí theo giáo trình tiêu chuẩn.

► Địa chỉ: Biệt thự C3, Trung Hòa Nhân Chính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

► Điện thoại: (84 4) 3 5625 974.

► Email: info@tuvanduhocmap.com

► Trang web: http://www.tuvanduhocmap.com/

Description: Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

 

3. CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NEW OCEAN

Công ty tư vấn du học New Ocean cũng là một trong những công ty tư vấn du học lớn với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên luôn làm việc với thái độ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình. Tổng chi phí cho việc du học Hàn Quốc giai đoạn chuẩn bị hồ sơ ở Việt Nam theo số liệu công ty đưa ra thì rơi vào khoảng 140 đến 250 triệu Việt Nam đồng tùy theo bậc học, trường đăng ký và học phí đóng lần đầu.

► Địa chỉ: 37, ngõ 121, Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

► Điện thoại: (024) 3537 8311/ 0964 562 233.

► Email: info@tandaiduong.com.vn

► Trang web: https://newocean.edu.vn/

Description: Công ty tư vấn du học New Ocean

 

4. CÔNG TY DU HỌC THANH GIANG CONINCON

Thanh Giang Conincon với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện tại Việt Nam và các lưu học sinh của Thanh Giang Conincon đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm hoặc chỗ ở đối với những du học sinh khi mới sang đến Hàn Quốc. Tổng chi phí du học dao động từ 125 đến 169 triệu Việt Nam đồng trong đó bao gồm các khoản: chi phí du học 1 năm học phí cho trường, phí hồ sơ và dịch vụ trong nước, học phí trong nước tối thiểu 4 đến 6 tháng, vé máy bay, tiền ký túc xá.

► Địa chỉ: Lô N2 X2A, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

► Điện thoại: 024 6680 1552/ 024 3200 5137/ 024 6663 2575.

► Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

► Trang web: http://www.duhoc.thanhgiang.com.vn/

Description: Công ty du học Thanh Giang Conincon

 

5. DU HỌC HÀN QUỐC LINE

Du học Hàn Quốc Line là công ty chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc vốn là văn phòng đại diện hợp tác tuyển sinh với Đại học SangJi nhưng hiện nay công ty đã mở rộng việc tuyển sinh với rất nhiều trường đại học khác ở các tỉnh thành khác nhau ở Hàn Quốc. Tư vấn du học tại Line không yêu cầu đặt cọc trước, không nhất thiết phải nộp trọn gói và cam kết không qua bất kỳ trung gian nào. Chi phí của Line nằm trong khoảng 149 đến 219 triệu Việt Nam đồng tùy vào từng trường bạn đăng ký, chi phí bao gồm các khoản: tư vấn chọn trường học, tư vấn hỗ trợ hoàn thành thủ tục hồ sơ du học, dịch thuật, công chứng hồ sơ du học, học tiếng hàn trong thời gian 5 tháng, học phí 1 năm, phí nhập học, ký túc xá 6 tháng.

► Địa chỉ: F1512C tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

► Điện thoại: 0243 226 2953/ 0975 960 121.

► Email: duhocline@gmail.com

► Trang web: http://duhochanquocline.com/

Description: Du học Hàn Quốc Line

 

 

Chia sẻ
Bình luận

Chia sẽ nhận xét của bạn về tin : 5 CÔNG TY DU HỌC HÀN UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

Có 0 đánh giá