Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín 2019

ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC 2020 VÀ MỘT SỐ DỰ LUẬT MỚI

ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC 2020 VÀ MỘT SỐ DỰ LUẬT MỚI

  • Ngày đăng 02/05/2019

  • Lượt xem 25 lượt xem

 

Điều kiện du học Hàn Quốc 2020 sẽ có những gì thay đổi ? Nó có gây khó khăn hơn cho du học sinh hay không? Theo bộ tư pháp Hàn Quốc thì điều kiện cấp Visa du học Hàn Quốc sẽ trở nên khó khăn hơn với những người không chịu học tiền Hàn hay những người muốn đi Visa thẳng, muốn đi nhanh. Vậy cụ thể là như thế nào? Cùng Vr-Link  tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé !!!

1.QUY ĐỊNH MỚI NHẤT VỀ ĐỔI MỚI CẤP VISA VÀ LÀM THÊM DU HỌC HÀN QUỐC 2019- 2020

    Đoạn dịch quy định mới của Bộ Tư Pháp Hàn Quốc

 Đoạn dịch quy định mới của Bộ Tư Pháp Hàn Quốc

 

2. ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC 2020

 Những loại giấy tờ cần thiết khi đi du học Hàn Quốc 2020

Khi đi du học Hàn Quốc dù bạn có đi theo hệ đại học hay cao đẳng thì cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, về cơ bản thì cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

+ Đơn xin nhập học

+ Bằng Tốt nghiệp THPT nếu đi du học Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc

+ Bảng điểm ở cấp học cao nhất đạt được

+ 2 thư giới thiệu, trong đó 1 thư do giáo sư viết

+ Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức

+ Kế hoạch học tập

+ Giới thiệu bản thân

 

► Điều kiện về học lực du học Hàn Quốc 2020

Để đi du học Hàn Quốc năm 2020 hệ đại học thì cần đạt được điều kiện:

+ Đã tốt nghiệp THPT

+ Có học lực từ 6.0 trở lên

Tuy nhiên cũng có những trường đại học sẽ xét điều kiện du học Hàn Quốc 2020 mà căn cứ vào điểm của các môn học tương ứng với những chuyên ngành bạn đã đăng ký theo học tại trường, hoặc sẽ có những yêu cầu không giống nhau với điểm học bạ cấp 3 của bạn nữa.

► Điều kiện về ngoại ngữ du học Hàn Quốc 2020

Bạn cần IELTS 5.5 hoặc TOPIK 3 tiếng Hàn trở lên

► Điều kiện về tài chính du học Hàn Quốc 2020

- Du học sinh học bổng thì cần có giấy chứng nhận về học bổng

- Với du sinh tự túc thì cần phải:

+ Người bảo lãnh phải có giấy chứng nhận có việc làm hoặc giấy đăng ký chủ cơ sở. Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học). Và bảng theo dõi nộp thuế tài sản.

+ Giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc với số tiền tối thiểu là 10 nghìn USD hay điện chuyển khoản tiền tương tự. Hoặc bản khai tài khoản tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có nhiều hơn 10 nghìn USD.

 

3. KIỂM TRA CHẶT CHẼ HỒ SƠ TỐT NGHIỆP VÀ NĂNG LỰC TIẾNG HÀN

 

♦ Khi đăng kí xin visa du học Hàn Quốc cả du học tiếng và cả du học nghề hay cao đẳng đại học, du học sinh cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT  và các thông trong hồ sơ của mình nhưng đùng quá lo lắng vì đôi ngũ nhân viên Vr-Link  sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất và chính xác nhất.

♦ Những thông tin trong hồ sơ sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính chính xác của các loại hồ sơ cần thiết đi du học như: học bạ, bằng tốt nghiệp, trình tiếng Hàn hay cam kết tài chính,  xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ. Đối với những trường hợp không thể xác thực hay chưa rõ ràng thì Đại sứ quán phải tăng cường phỏng vấn du học sinh.

4. HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH CẦN ĐẶC BIỆT LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM NÀO?

1. Từ ngày 1/1/2019, những trường Đại Học, Cao Đẳng ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách đen sẽ KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA cho đại sứ quán/lãnh sự quán

2. Bắt đầu ngày 1/1/2019, tất cả du học sinh đã có Topik II, khi qua Hàn sẽ được ĐI LÀM THÊM NGAY, không cần chờ đủ 6 tháng như trước.

3. Từ tháng 1/2020, du học sinh muốn xin visa du học Hàn Quốc , BẮT BUỘC phải có ít nhất TOPIK II ở Việt Nam

5. CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC NHỮNG THAY ĐỔI NÀY?

Trước những quy định siết chặt về đầu vào visa du học loại D4-1 này, phụ huynh và học sinh cần phải:

1. Học tiếng Hàn thật chăm chỉ ở Việt Nam

2. Thi Topik II luôn nếu có thể, vì khi đã có Topik II, bạn có quyền được đi làm thêm ngay mà không cần đợi 6 tháng như trước nữa

3. Lựa chọn kỹ càng những thông tin về trường đại học mà bạn có ý định sẽ du học. Nên tránh những trường có tỷ lệ bỏ trốn cao

Chúc các em nhiều sức khỏe và thành công! See you in Korea !!

Ngoài ra, để biết thêm những thông tin thay đổi khác về việc thay đổi cấp Visa và làm thêm du học Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay với Vr-Link  để được

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC MIỄN PHÍ 

 

 

 

 

Chia sẻ
Bình luận

Chia sẽ nhận xét của bạn về tin : ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC 2020 VÀ MỘT SỐ DỰ LUẬT MỚI

Có 0 đánh giá